Vòng rung tình yêu Durex

Mã sản phẩm: V101
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 480,000 VND
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung tình yêu Durex

Ngoài bao cao su hãng Durex còn có các mặc hàng khác như vòng rung tình yêu. Dưới đây là một loại vòng rung mà người việt sài nhiều nhất của hãng durex.

Vòng rung tình yêu chính hãng Durex Vibration Play cao cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Xuất xứ: Thái Lan.

- Nhập khẩu: Hoa Kỳ.

- Đường kính: 45mm.

- Tính năng: Massage điểm G phụ nữ.

- Hạn dùng: 3 năm.

- Hãng sản xuất: Durex.

- Dùng pin để rung và có thể thay thế được pin.

- Bạn cũng biết Durex là hãng chuyên sản xuất bao cao su và các sản phẩm khác như gel bôi trơn, đồ chơi tình dục... Trong đó có vòng rung tình yêu chính hãng Durex cao cấp. Vòng rung là một sản phẩm mà bất kỳ chị em nào dùng nó điều thích thú, nó được sử dụng cho màn dạo đầu của các cặp đôi là đa số, bên cạnh đó nó cũng có thể dùng cho chị em tự thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình.

- Vòng rung tình yêu durex được sản xuất và cung ứng do chính hãng này phát hành và đã được nghiên cứu nhiều năm liền. 64 năm kinh nghiệm thì chắc rằng mọi người đã hiểu một thương hiệu lớn như thế nào rồi chứ. Vâng quả là một sản phẩm tuyệt vời, đó là lời của một phụ nữ dùng qua vòng rung này đánh giá.

Vòng rung durex này được thiết kế rất đặc biệt đó chính là nó có tính rung cực phê là tăng khoái cảm cho chị em phụ nữ. Không còn điều gì tuyệt vời hơn đó là mồng đốc hay còn gọi là điểm G được kích thích như vậy, vòng rung tình yêu durex sẽ không còn là sản phẩm xa lạ với bất cứ chị em nào đang trong tuổi còn xuân và muốn hồi xuân.

Vòng rung tình yêu chính hãng Durex Vibration Play cao cấp 2

Đặc biệt những sản phẩm của hãng durex luôn sử dụng bền và nhiều khách hàng hưởng ứng. Trong đó vòng rung durex này có thời gian sử dụng pin lâu đến 30 phút, điều đáng nói là nó có thể thay pin cho lần tiếp theo sử dụng nữa.  Bên ngoài mặt được thiết kế với nhiều gai nhỏ mềm mại bằng silicon cho chị em nhiều cảm giác đê mê hơn, bảo đảm dùng rồi sẽ nghiền cho mà xem.

Bất kỳ sản phẩm nào của durex được xuất ra thị trường tiêu thụ điều qua kiểm định rất chặc chẽ của hãng này, vòng rung durex này cũng không ngoại lệ. Khi bạn sử dụng vòng rung này thì sẽ lâu xuất tinh hơn khi quan hệ với nàng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: