Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung

Mã sản phẩm: VR021
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 380,000 VND
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung kích thích âm đạo sẽ mang lại cảm giác cực đỉnh cho người phụ nữ. Nó hỗ trợ giúp nam giới có thể thỏa mãn người bạn tình mình nhiều hơn. Chất liệu silicon sẽ mang lại được cảm giác tốt nhất, khả năng rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được nhiều sự kích thích nhất. Sử dụng nó sẽ giúp nam giới thể hiện được sức mạnh và bản lĩnh của mình.

Thông tin vòng rung tình yêu:

Công dụng: Sử dụng cho nam giới đeo vào dương vật để tăng thêm phần kích thích khi quan hệ tình dục và nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ và đạt cương cứng tốt nhất

Chất liệu: ABS + TPR cao cấp không thấm nước và không gây dị ứng cho da

Kích thước: 38 x 40mm

Trọng lượng: 38g

Rung: 12 chế độ rung

Pin: 3 pin cúc áo

Thương hiệu: Baile

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung

Phụ nữ khi quan hệ thì rất muốn tạo được nhiều cảm giác, do vậy nên người đàn ông phải thể hiện được khả năng làm tình của mình. Nếu bạn cảm thấy tự ti về kích thước dương vật của mình thì có thể sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ tình dục.

Các loại đồ chơi gì có thể hỗ trợ nam giới quan hệ mạnh mẽ hơn?

- Nếu bạn muốn tăng được kích thước dương vật trong một thời gian ngắn nhất thì có thể sử dụng các loại bao cao su đôn dên, các loại bao này đều được làm từ loại silicon nên vô cùng mềm mại giúp tạo cảm giác tốt nhất để làm thoả mãn cho phụ nữ. Có rất nhiều loại khác nhau có rung hay không có rung, trên bề mặt của nó cũng nhiều gai và gân giúp tạo thêm sự kích thích.

- Nếu muốn để tăng sự cương dương cao nhất để có thể làm cho người tình cảm nhận được sự khoái cảm cao thì có thể sử dụng thuốc cương dương ngựa thái để làm tăng sự cương cứng của dương vật và đảm bảo sức mạnh tối đa cho nam giới có thể làm việc trong một thời gian dài. Thuốc lại có thêm khả năng kéo dài thời gian quan hệ nên đặc biệt hỗ trợ tốt cho nam giới có thể làm việc lâu dài hơn.

- Tất nhiên là không thể thiếu được các loại máy mát xa kích thích điểm G nó giúp tăng thêm cảm giác. Khả năng vào sâu bên trong để góp phần giúp nam giới thỏa mãn cho người tình, những loại máy với khả năng rung nhiều chế độ khác nhau giúp mô tả cảm giác như đang quan hệ vậy.

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung 2

Một loại đồ chơi có thể hỗ trợ tốt trong việc tạo cảm giác cho phụ nữ mà cũng giúp nam giới có thể hài lòng với khả năng làm tình của mình đó chính là loại vòng rung silicon có rung. Với thiết kế là một loại vòng đeo vào dương vật để tăng sự kích thích khi quan hệ. Đó là một loại máy vô cùng thuận tiện với kích thước nhỏ gọn có thể cho vào ví và có thể sử dụng nhiều lần. Là một vòng tròn nhỏ gồm các chiếc gai để làm tăng sự tác dụng vào âm đạo. Và nó có một đầu rung hình tai giúp để massage phần miệng âm đạo rất tốt. Do được làm từ chất liệu silicon nên có khả năng co giãn rất tốt nên nó có thể mang vừa vào bất kì dương vật có kích thước lớn hay nhỏ. Để tạo được sự thoả mãn nhiều nhất cho bạn gái thì khi sử dụng vòng rung này nên dùng thêm gel bôi trơn để đảm bảo tạo được cảm giác tốt nhất mà không làm cho người phụ nữ cảm thấy đau.

Cách sử dụng vòng rung:

- Mang vào dương vật, kéo xuống phần chân dương vật.

- Bấm vào phần tạo rung để cảm nhận được cảm giác rung mạnh mẽ.

- Sau khi sử dụng thì vệ sinh với nước và để sử dụng lần sau.

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung 3

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung 3

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung 3

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung 3

Vòng rung tình yêu hình tai thỏ có rung 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: