Vòng rung tình yêu Nalone Ping

Mã sản phẩm: VR017
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung tình yêu Nalone Ping

Vòng rung tình yêu Nalone Ping sẽ cung cấp cho cả bạn và đối tác những trải nghiệm tình dục tuyệt vời. Với khả năng rung động mạnh mẽ sẽ giúp cho phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Đồng thời khi mang vòng rung tình yêu này khi quan hệ tình dục sẽ giúp cho nam giới tăng thêm phần hưng phấn và giúp họ có được một dương vật cương cứng tốt nhất và kéo dài được thời gian quan hệ.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Đeo vào dương vật khi quan hệ tình dục giúp cặp đôi dễ dàng đạt cực khoái và giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm, phụ nữ có thể sử dụng để thủ dâm

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp 100% không thấm nước

Kích thước: 45 x 45 x 20mm

Rung: Có rung

Pin: 2 pin AG3, sử dụng liên tục được 30 phút

Độ ồn tối đa: dưới 30 DB

Thương hiệu: Nalone - Nhật Bản

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục

Cải thiện đời sống tình dục của bạn ngay ngày hôm nay với vòng rung tình yêu đa năng Nalone Ping. Khi mang chiếc vòng này vào dương vật điều đầu tiên bạn sẽ có được làm một dương vật cương cứng tốt hơn. Khi hai bạn tiến hành quan hệ tình dục những rung động này sẽ kích thích cả người đàn ông và phụ nữ cung cấp cho cho họ những rung động với kích thích tốt nhất. Đồng thời nó giúp cho nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ và dễ dàng dàng đưa được người phụ nữ lên đỉnh. Ngoài việc mang vào dương vật khi quan hệ tình dục, phụ nữ cũng có thể sử dụng món sextoy này để thủ dâm.

Được làm bằng Silicon y tế cao cấp, đồ chơi tình dục này hoàn toàn không thấm nước và nó rất linh hoạt có thể mang vừa với mọi kích thước dương vật khác nhau. Vòng rung không thấm nước nên bạn có thể sử dụng cùng với gel bôi trơn và bạn cũng có thể sử dụng trong nhà tắm. Để dảm an toàn Trái Cấm khuyên bạn nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, tuyệt đối không cho mượn và dùng chung sản phẩm với người khác.

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục 3

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục 4

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục 5

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục 6

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục 7

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục 8

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục 9

Vòng Rung Tình Yêu Nalone Ping - Đồ Chơi Tình Dục 10

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: