Vòng rung tình yêu siêu mềm

Mã sản phẩm: V100
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
380,000 VND

Trước Thuế: 380,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung tình yêu siêu mềm

Bạn có biết vòng rung cho tình yêu là gì chưa? Và cách sử dụng vòng rung siêu mềm như thế nào không? Đây là bài hướng dẫn cụ thể nhất cho bạn.

Thông tin chi tiết:

Chức năng: Kích thích các điểm nhạy cảm và giải tỏa tâm sinh lý cho nữ và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 10cm

Trọng lượng: 40g

Thương hiệu: Aphrodisia

Vòng rung tình yêu là gì? Cách sử dụng đạt khoái cảm nhất

Bạn có biết vòng rung tình yêu dùng để làm gì không? Đôi khi vẫn còn một số người vẫn cứ thắc mắc điều này. Sau đây tôi xin giải thích chút xíu cho bạn hiểu vòng rung tình yêu là gì, cách sử dụng như thế nào là tốt nhất. Vòng rung tình yêu thường được làm bằng silicon nhưng có loại cứng và loại siêu mềm, ở sản phẩm này là loại vòng rung siêu mềm mại. Nó có tác dụng trong sinh hoạt tình dục vợ chồng như kích thích điểm G phụ nữ, kích thích âm đạo, làm các chị em nhanh đạt khoái cảm, giúp các cặp đôi trong màn dạo đầu rất nhiều...

Loại vòng rung này được làm bằng chất silicon và dùng pin để rung khi hoạt động. Bên cạnh đó nó được thiết kế rất đặc biệt, đó là có những viên bi và gai mềm mại bao xung quanh giúp cọ sát các điểm mà chị em muốn kích thích khi tiếp xúc. Việc sử dụng vòng rung này cực kỳ đơn giản, nó dành cho phái mạnh điều khiển giúp nữ sung sướng hơn. Bạn chỉ cần đeo nó vào ngón tay rồi bật nút điều khiển lên là có thể dùng được. Sau khi bật bộ điều khiển lên bạn xỏ vào ngón tay rồi cứ thế đưa vào âm hộ của bạn tình. Lúc này đây nàng sẽ có cảm giác đê mê như được một người làm tình chuyên nghiệp phục vụ.

Khi bạn đeo vòng rung này lên dương vật trong qua trình quan hệ tình dục ngoài công dụng làm cho phụ nữ thêm sung sướng thì còn giúp cho nam giới kéo dài được thời gian quan hệ và khả năng cương dương cực đỉnh. Với vòng đeo dương vật có rung này nam giới có thể tự tin khi quan hệ với phụ nữ và có thể dễ dàng đưa họ lên đỉnh, đảm bảo các chị em sẽ mong muốn quan hệ với bạn nhiều hơn nữa.

Vòng rung tình yêu là gì? Cách sử dụng đạt khoái cảm nhất 1

Vòng rung tình yêu là gì? Cách sử dụng đạt khoái cảm nhất 2

Vòng rung tình yêu là gì? Cách sử dụng đạt khoái cảm nhất 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: