Dương Vật Giả

Nếu bạn không thực sự biết những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng bạn vẫn cần một món đồ chơi thực sự chất lượng cao, thì dương vật giả chính alf món hàng hoàn hảo được tạo ra cho bạn. Đây không phải là một món đồ chơi thông thường là sự bắt chước tốt nhất của một dương vật của nam bạn từng gặp. Chỉ càn có món hàng này trong tay là bạn đã có thể tự thủ dâm sung sướng bất cứ lúc nào mình muốn.

Dương vật giả là một món đồ chơi tình dục dành cho các chị em phụ nữ thủ dâm, nó được thiết kế với hình dáng và màu sắc giống như dương vật thật của nam giới với các kích cỡ khác nhau, hình dạng khác nhau và đặc thù khác nhau. Để đáp ứng tất cả những mong muốn của các chị em, một số dương vật giả được trang bị một chiếc ống hút để cho phép bạn đặt đồ chơi lên bề mặt bạn chọn và tận hưởng niềm vui mà không cần dùng tay. Dương vật giả cũng được trang bị một nhiều tính năng khác nhau như phun tinh trùng, rung động, xoáy, ngoáy, thụt cho phép bạn kiểm soát trong các trò chơi khiêu dâm của mình tốt hơn và có được những thú vui tình dục mãnh liệt hươn.

Dương vật giả tái tạo một cách trung thực một dương vật theo kích thước bạn chọn, với các chi tiết rất chi tiết, chẳng hạn như các đường gân được đánh dấu và các hình dán rõ rệt. Dương vật giả thực tế được tái tạo trong màu sắc tự nhiên, làm cho chúng thực hơn cuộc sống. Khi chạm vào chúng của chúng gần nhu giống với dương vật thật hơn, cho trải nghiệm thân mật thậm chí còn dễ chịu hơn.

Nếu bạn là một người đồng tính nữ và bạn muốn cải thiện cuộc sống của bản thân và nửa kia của mình bạn thì dương vật giả sẽ làm hài lòng cả bạn và người phụ nữ của bạn.

Trái Cấm khuyên bạn nên sử dụng dương vật giả này với chất bôi trơn phù hợp để sử dụng dể dàng và có thể tăng thêm khoái cảm mỗi lần dùng. Bạn cũng nên vệ sinh sản phẩm này sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, không dùng chung với người khác và hơn hết là hãy bảo quản sản phẩm thật tốt để có thể sử dụng được nhiều lần.

Xem nội dung đầy đủ Thu gọn nội dung

Lọc tìm kiếm