Dương vật giả Nhật Bản

Mã sản phẩm: DV134
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,850,000 VND

Trước Thuế: 2,850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia sản xuất và sử dụng sextoy nhiều nhất trên thế giới, trong phim xxx của nhật dương vật giả được sử dụng rất nhiều trong đó sản phẩm trên điển hình cho dụng cụ sextoy nhật bản.

Dương vật được làm giả bằng silicon sản xuất tại Nhật Bản

Nói đến sản phẩm chính hãng của Nhật sản xuất thì không còn ai hoài nghi về chất lượng của nó nữa. Ở đây mình muốn giới thiệu cho các bạn một loại dương vật giả cao cấp được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Nó đúng là một loại sextoy vip giành cho nữ giới, và có nhiều tác dụng khiến chị em hài lòng khi sử dụng nó. Với thiết kế đẹp mắt và tinh tế, kèm theo đó là nó có nhiều chức năng (có đến 16 chức năng khác nhau cho người dùng chọn).

Đây chính là một sự thiết kế đột phá của Nhật Bản, sau khi xuất xưởng đưa vào tiêu dùng sản phẩm nhận vô số lời khen gợi từ người dùng. Các chị em cũng đã biết những điểm mà có thể kích thích họ như điểm G của âm đạo, vú, ngực, bụng... Các điểm đó sẽ được sản phẩm này chăm sóc đến đê mê bằng các phụ kiện đi kèm của sản phẩm. Đó chính là ticklers bàn chải và tickling núm vú, 2 phụ kiện này nó vừa rung và vừa vờn vờn 2 núm vú làm cho chị em có cảm giác như miệng của đàn ông cắn vào tê tái. Hãy dùng thử và cảm nhận từ dương vật giả siêu mềm được làm bằng silicon từ Nhật Bản này.

Bộ phận điều khiển được thiết kế màu trắng nhìn tinh khiết, nó tích hợp các nút điều chỉnh chế độ rung phấn kích và xoay ngoái như một con đinh ốc xoáy thẳng vào mồng đốc chị em.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả nhật bản này:

- Đây là một loại dương vật giả với hình dáng như "hàng" thật của đàn ông, điều đặc biệt là nó có thân hình xoắn như lò xo nhìn rất kích thích. Sau đây chúng tôi hướng dẫn các chị em cách sử dụng nó, việc dùng nó rất dễ dàng như sau:

- Bạn nên tháo võ hộp và bật bộ điều khiển lên để chọn cho mình một chế độ phù hợp nhất. Cuối cùng đóng hết cửa lại kẻo hàng xóm thấy, sau đó nằm lên giường và tận hưởng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: